0973.112.986

Top Mẫu Cửa Nhôm Uốn Vòm Cong Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

Top Mẫu Cửa Nhôm Uốn Vòm Cong Đẳng Cấp Nhất Hiện Nay

Cửa nhôm kính luôn là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao về kinh tế,  nhất là kiến trúc tổng thể vê ngoại thất của công trình. Thông thường cửa nhôm hay làm với nhưng thiết kế đơn thuần là những bộ cửa vuông vức, hay hình chữ nhật, hình chéo hoặc tam giác… Còn với những thiết kế đặc biệt với các hình thù đa dạng thì top mẫu cửa nhôm uốn vòm cong cũng đang là những xu hướng mới cho các công trình xây dựng từ hiện đại, đến tân cổ điển tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu cửa nhôm uốn vòm cong
Mẫu cửa nhôm uốn vòm cong

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm kính uốn vòm cong đẹp nhất, khó thi công nhất hiện nay. Top các mẫu cửa nhôm uốn vòm cong này do Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt cho các công trình trên khắp cả nước.

Top các mẫu cửa nhôm uốn cong này là các mẫu cửa thực tế từ các công trình của quý khách hàng mà công ty chúng tôi đo đạc theo số đo, đường kính, bán kính và các thông số kỹ thuật theo hiện trạng thực tế tại công trình để thi công.

Cửa nhôm Duy Cường uốn vòm cong với cung tròn bị méo
Cửa nhôm Duy Cường uốn vòm cong với cung tròn bị méo
Cửa Nhôm PMI uốn vòm cong đẹp nhất
Cửa Nhôm PMI uốn vòm cong đẹp nhất

Mẫu cửa tròn cong đều kết hợp với vách kính cố định có uốn cong tròn đều xung quanh này mang lại kiến trúc vô cùng độc đáo cho công trình. Với vẻ đẹp chuẩn từng milimet nếu bán kính R của cung tròn được hoàn thiện chuẩn chỉ và đạt độ chính xác cao từ trình độ của các đội thợ nề chuyên nghiệp và có trình độ chát tường hoàn thiện bậc cao.

Cửa tròn mở quay hai cánh nhôm Duy Cường hệ 55
Cửa tròn mở quay hai cánh nhôm Duy Cường hệ 55

Khi có thông số R chuẩn chính xác thì việc tạo ra một bộ cửa nhôm uốn vòm cong thật sự là đẳng cấp hiện nay thật đơn giản với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề bậc cao của Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường. Bởi Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường luôn có đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề bậc cao, giàu kinh nghiệm và thâm niên thực tế trong gia công sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính nhất trên thị trường hiện nay. Kết hợp với hệ thống dây truyền máy móc hiện đại và tối tân được đầu tư đầy đủ.

Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường luôn luôn tự tin cho ra những sản phẩm cửa nhôm kính, top những mẫu cửa nhôm uốn vòm cong đẹp, đẳng cấp và khó sản xuất, thi công, lắp đặt nhất hiện nay trên thị trường.

Vách cố định uốn cong với R cong phức tạp kiểu R ngược
Vách cố định uốn cong với R cong phức tạp kiểu R ngược

Tuy nhiên theo thự tế của nhiều công trình thì không phải lức nào đội thợ nề cũng có tay nghề chuyên môn cao để tạo ra được một kích thước ô chờ tường chát đẹp như mong muốn. Hay sảy ra hiện tượng cung tròn R bị méo, lệch…. Vì vậy các cung tròn cửa nhôm đôi khi vẫn phải lấy méo theo các cung R méo và lệch này theo thực tế của hiện trạng bởi về phương diện kỹ thuật lúc này không thể sửa chữa được phần nề chát tường nữa.

Cửa sổ mở quay có vách cố định uốn vòm cong trên bị méo
Cửa sổ mở quay có vách cố định uốn vòm cong trên bị méo

Nhưng cũng có một số cửa hoặc vách cố định, nhất là các cửa có kiểu khung, cánh là cung tròn thì vẫn phải lấy theo các thông số cung R chuẩn của toán học, bởi khi sản xuất các dạng cửa cong tròn kiểu này cần phải có thông số kỹ thuật đạt quy chuẩn mới đảm bảo được các thông số kỹ thuật lắp ghép để tạo ra bộ cửa uốn cong hoàn chỉnh.

Vậy lúc này khi lắp đặt các bộ cửa có cung tròn bị méo và lệch kiểu như này cần phải có phương án xử lý kỹ thuật các khe hở tạo ra giữa khung nhôm và tường. Đa phần biện pháp chính vẫn là bơm keo bọt foamr sau đó đi bơm keo silicone với các khe hở có tiêu chuẩn đủ điều kiện.

Còn nếu không xử lý được bằng phương án bơm keo thì cần phải tìm phương án khác để xử lý như chát lại tường sau đó bơm keo silicone, hoặc một số phương án dùng vật liệu nẹp trang trí để che đi phần khe này…. Tất cả nhằm mục đích tạo ra một khe hở kỹ thuật đẹp nhất cho bộ cửa cong hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và đẹp nhất cho công trình.

Cửa nhôm uốn cong với vách bao xung quanh
Cửa nhôm uốn cong với vách bao xung quanh

Khi quý khách cần tư vấn, tham khảo kỹ thuật hay nhận báo giá cửa nhôm Duy Cường nhập khẩu, cửa nhôm cao cấp Hopo, cửa nhôm Roto, nhôm PMI, cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa cuốn, hệ thống kính cường lực. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường để nhận được tư vấn tốt nhất về chuyên môn từ đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật  tư vấn của của chúng tôi.

Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường Việt Nam tự hào luôn mang lại uy tín, niềm tin tuyệt đối về chất lượng, cũng như dịch vụ sau bán hàng cho mọi quý khách hàng khi hợp tác với chúng tôi ! Thanks.