0973.112.986

Kính Cường Lực

Kính cường lực – Như tên gọi của nó, là một loại kính chịu lực an toàn được xử lý bằng nhiệt độ hoặc hóa chất. Nhằm tăng cường khả năng chống chịu của nó so với các loại kính thông thường.

Việc tôi kính (nung nóng và làm lạnh đột ngột) khiến cho bề mặt kính được ép chặt và lớp kính ở giữa căng ra. Nhờ đó mà mỗi khi kính cường lực vỡ tung ra thành từng miếng tròn nhỏ. Các miếng vỡ không sắc cạnh nên an toàn là một đặc trưng nổi bật của kính cường lực.

Chịu lực tốt và An toàn là hai đặc trưng lớn nhất của kính cường lực
Chịu lực tốt và An toàn là hai đặc trưng lớn nhất của kính cường lực

Với tính chất kính cường lực là an toàn và chịu lực va đập cực tốt. Nên kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều lính vực khác nhau:

  1. Sản xuất kính ô tô,
  2. Cửa kính / Vách kính cho phòng tắm, trang trí nội thất trong nhà.
  3. Làm màn hình điện thoại, làm kính chống đạn, …

Cửa Kính Cường Lực

Kính cường lực giờ đây trở thành sản phẩm rất được ưa chuộng. Kính cường lực được sử dụng trong cả trang trí nội-ngoại thất. Và ứng dụng nhiều mục đích khách trong các công trình xây dựng. Dưới đây là những ứng dụng tuyệt vời từ tấm kính cường lực.

Hệ Vách Ngăn Văn Phòng Sử Dụng Kính Cường Lực
Hệ Vách Ngăn Văn Phòng Sử Dụng Kính Cường Lực

Hệ cửa kính cường lực (còn được gọi cửa kính thủy lực) được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất căn hộ, nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Cửa kính cường lực mang lại sự sang trọng. Tạo không gian mở thoáng về tầm nhin trong các căn hộ, văn phòng…

Vách Kính Cường Lực

Kính cường lực được sử dụng làm vách ngăn kính, vách ngăn phòng, cầu thang, lan can, ốp bếp trang trí… để mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian.

Kính cường lực co khả năng chống ồn, chống va đập và chịu nhiệt tốt nên loại kính đặc biệt này còn được sử dụng để làm vách ngăn an toàn. Vách kính cường lực có thể lắp đặt tại các cửa hàng kinh doanh, trung tâm mua sắm, showroom… Bởi nó giúp không gian thoáng hơn, rộng hơn. Các shop có thể quảng cáo được nhiều hơn tới khách hàng từ bên ngoài. Mọi người đi lại qua cũng có thể thấy được các sản phẩm, cũng như các hoạt động event, quảng cáo từ bên trong các cửa hàng, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao ốc…

Nhưng đó chỉ là những ứng dụng thông thường và rất phổ biến. Hiện nay người ta đã áp dụng sản phẩm nào vào nhiều công việc khác nhau để tăng thêm sự mới mẻ cho không gian. Bên cạnh đó kính cường lực mang lại vẻ đẹp rất sang trọng, hiện đại, hiệu quả kinh tế, và rất tinh tế trong kiến trúc xây dựng.

MẪU CỬA VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Dưới đây là một số mẫu, hình ảnh các công trình sử dụng kính cường lực do Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường đã thi công trực tiếp qua các công trình.

Vách Kính Cường Lực Cho Vách Ngăn Khối Văn Phòng

Hệ Vách Ngăn Văn Phòng Sử Dụng Kính Cường Lực
Hệ Vách Ngăn Văn Phòng Sử Dụng Kính Cường Lực
Vách Kính Cường Lực Lắp Cho Khu WC
Vách Kính Cường Lực Lắp Cho Khu WC

Vách kính cường lực kết hợp cửa mở quay thường được ứng dụng dùng trong các tòa nhà văn phòng như: công sở, ngân hàng, cửa hàng, Shop… Với ưu điểm kính cường lực là trong suốt nên tầm nhìn rộng tối đa. Vì thế, các công trình kiểu khối văn phòng thương mại thường dùng vách kính cường lực là một giải pháp hoàn hảo nhât về kiến trúc & thẩm mỹ.

Các loại vách kính cường lực sử dụng chủ yếu là kính temper với các độ dày như: Temper 10ly, 12ly, 15ly, 19ly… Tùy theo độ rộng và chiều cao thực tế tại mặt bằng của công trình.

Kính Cường Lực Dùng Làm Vách Kết Hợp Cửa Thông Phòng.

Kính Cường Lực Sử Dụng Lắp Cho Cửa Chính Ra Vào
Kính Cường Lực Sử Dụng Lắp Cho Cửa Chính Ra Vào

Với các công trình có nhiều phòng với mặt bằng phức tạp. Công trình kiến trúc hiện đại, view đẹp, yêu cầu về độ kín để giữ nhiệt độ điều hòa, nhưng cần thông thoáng tầm nhìn. Việc sử dụng kính cường lực là phương án tối ưu nhất. Bởi cửa kính cường lực mang lại hiệu quả rất cao trong công năng sử dụng. Các vị trí cửa kính cường lực mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, sang trọng.

Cửa Kính Cường Lực Dùng Cho Cửa Chính Ra Vào.

Cửa Tự Động Dùng Kính Cường Lực
Cửa Tự Động Dùng Kính Cường Lực

Vách Kính Cường Lực Khu WC – Công Trình Phụ.

Vách Kính Phòng Tắm Sử Dụng Kính Cường Lực
Vách Kính Phòng Tắm Sử Dụng Kính Cường Lực

Các phòng WC thường cần các giải pháp vật liệu phải chịu nước mới đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó phải đảm bảo các yếu tố về kến trúc như thẩm mỹ và giá thành phù hợp. Nên việc lựa chọn vách kính cường lực kết hợp với hệ phụ kiện inox 304. 100% chống lại sự ăn mòn, không bị han gỉ là phương án tối ưu nhất.

Hiện nay các công trình xây dựng dân dụng có đến 80% khu WC là sử dụng vách kính cường lực. Các hệ vách – cửa kính cường lực dùng cho phòng WC có rất nhiều các phương án để lựa chọn. Có thể chọn quy cách mở kết hợp như:

  1. Vách kính cố định kết hợp mở quay 90 độ.
  2. Mở quay 135 độ
  3. Mở quay 180 độ
  4. Mở lùa kiểu 2 tấm thẳng
  5. Mở lùa 3 tấm hay mở lùa 4 tấm.

Có rất nhiều các phương án để lựa chọn phù hợp tùy theo mặt bằng hiện trạng của các công trình khác nhau.

Vách Kính Cường Lực Cho Hệ Lan Can – Ban Công Kính

Hệ Lan Can Kính Ngoài Trời Kính Cường Lực 10mm
Hệ Lan Can Kính Ngoài Trời Kính Cường Lực 10mm

Kính cường lực  sử dụng ốp trang trí khu bếp.

Kính Cường Lực Sơn Màu Dán Trang Trí Khu Bếp
Kính Cường Lực Sơn Màu Dán Trang Trí Khu Bếp

Vách kính cường lực tấm lớn dùng cho các công trình cao tầng, nhiều mặt thoáng

Biệt Thự Tại Flamingo Sử Dụng Hệ Lan Can Kính Cường Lực
Biệt Thự Tại Flamingo Sử Dụng Hệ Lan Can Kính Cường Lực
Biệt Thự Tam Đảo Sử Dụng Kính Cường Lực Lấy Tầm Nhìn Panaroma Tối Đa
Biệt Thự Tam Đảo Sử Dụng Kính Cường Lực Lấy Tầm Nhìn Panaroma Tối Đa

Trên Đây là các ứng dụng cơ bản nhất của kính cường lực. Các mẫu vách kính cường lực đã & đang được sử dụng và dùng nhiều nhất trong các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NHÔM KÍNH DUY CƯỜNG
Điện thoại: 0973.112.986
Địa chỉ: Văn Khê – Mê Linh – Hà Nội

Cửa Kính Cường Lực