0973.112.986

Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu

Nhôm roto là một thương hiệu nhôm cao cấp có xuất sứ từ châu âu, cụ thể là từ cộng hòa liên bang Đức với một lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm đã qua. Với cấu trúc Profile tối ưu siêu Việt. Nhôm roto mang lai một sản phẩm đẳng cấp về chất lượng tại thị trường châu âu. Cửa nhôm và phụ kiện đồng bộ Roto được thiết kế và phát triển bởi Roto Frank AG – Lựa chọn tối ưu cho phân khúc cửa cao cấp, đồng bộ và chất lượng Châu Âu.

CỬA NHÔM ROTO LÀ GÌ?

Cửa nhôm roto được tạo ra từ các thanh profile nhôm và phụ kiện đồng bộ 100%. Toàn bộ các sản phẩm cửa nhôm roto và phụ kiện đồng bộ đã được kiểm tra bởi TUV SUD PSB Singapore – Thành viên của TÜV SUD AG-CHLB Đức: Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, thử nghiệm sản phẩm. Các báo cáo của TUV SUD được quốc tế, các nhà sản xuất, bên mua và bên thứ ba trên toàn thế giới chấp nhận. Hiện nay cửa nhôm  đang được sử dụng rất rộng dãi tại thị trường châu âu đặc biệt nhất là các nức như: Đức, Bỉ, Hà Lan, Phần Lan, Anh, Italia,Tây Ban Nha….

CỬA NHÔM ROTO NHẬP KHẨU GERMANY
CỬA NHÔM ROTO NHẬP KHẨU GERMANY

CỬA NHÔM ROTO TẠI VIỆT NAM.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường chúng tôi hiện đang phân phối 2 dòng sản phẩm nhôm không cầu cách nhiệt và cửa nhôm có cầu cách nhiệt đi kèm đồng bộ phụ kiện roto chính hãng, cho các hệ cửa cơ bản: Cửa đi mở quay, Cửa sổ mở quay, Cửa trượt, Cửa trượt, vách kính cố định. Các hệ cửa này luôn được ứng dụng rất nhiều và rộng dãi và rất phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng tại Việt Nam.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỬA NHÔM ROTO.

Độ siêu cứng và chắc chắn.

Nhôm Roto được thiết kế và tạo ra bởi tập đoàn chuyên về phụ kiện cửa hàng đầu thế giới Roto-frank, hệ nhôm Roto I đáp ứng gần như hoàn hảo mọi yêu cầu được đặt ra. Các thanh nhôm đạt tiêu chuẩn châu Âu của CHLB Đức có độ bền vượt trội, chịu được lực va đập cao, cấu trúc được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được những tấm kính dày, nặng và to bản với chiều cao lên tới 3,3m.

Độ bền màu lý tưởng siêu việt.

Cùng với đó, tập đoàn Roto còn ứng dụng công nghệ sơn hiện đại cho phép màu sơn trên bề mặt những thanh nhôm giữ được độ bền lên tới hàng vài chục năm, giúp cho sản phẩm không bị tác động bởi quá trình oxy hóa. Vật liệu nhôm có độ bền rất cao và độ bền màu rất ổn định dưới tác động ngoại quan và khắc nghiệt của mọi điều kiện thời tiết.

Khả năng tạo hình đa dạng.

Cửa nhôm roto có cấu tạo thanh  profile nhôm siêu việt nên luôn tạo nên những bộ cửa đẹp đến hoàn mỹ. Ngoài những yếu tố trên, đặc tính dễ uốn dẻo, dễ tạo hình của nhôm đã hình thành nên một chất liệu tuyệt vời để tạo ra những nét chấm phá trong thiết kế kiến trúc nhôm kính như vòm cong, cửa cong, cửa có nhiều hình thù cấu tạo phức tạp nhất.

Tối ưu cho không gian và kiến trúc.

Cửa nhôm sẽ rất khác với cửa gỗ to bản hay cửa sắt nặng nề, cửa khung nhôm tạo được đường nét sắc sảo cho công trình nhờ kiểu dáng thanh thoát, hiện đại, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt trong các thiết kế ngày nay, xu thế tạo không gian mở, gần gũi với thiên nhiên được tối ưu hóa khi sử dụng cửa kính kích thước lớn với khung nhôm.

Phụ kiện roto đồng bộ chính hãng.

Phụ kiện 100% đồng bộ mang lại một trải nghiệm rất khác biệt cho người dùng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và phụ kiện roto đồng bộ tạo nên một đẳng cấp rất khác biệt cho bộ cửa nhôm cao cấp. Phụ kiện cửa nhôm Roto đồng bộ giúp cho bộ cửa nhôm luôn vận hành rất nhẹ nhàng, bền bỉ và êm ái. ít xảy ra các lỗi sự cố trục trặc hay hỏng vặt thường ngày khi sử dụng. Phụ kiện roto được bảo hành tính vận hành của sản phẩm lên đến 10 năm. Đây là một điều khác biệt khẳng định đẳng cấp và khác biệt của cửa nhôm và phụ kiện đồng bộ Roto nhập khẩu cộng hòa liên bang Đức. Một thông số bảo hành mà ít hãng nhôm trên  thế giới hiện nay cam kết bảo hành sản phẩm như vậy.

Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu
Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu

Phụ kiện roto đồng bộ nhập khẩu chính hãng luôn mang lại chất lượng thực sự của sản phẩm cao cấp nhất, hiện nay tại thị trường Việt Nam phụ kiện roto còn đang tích hợp lắp ghép đồng bộ với một số hệ nhôm tầm trung khác đang được sử dụng rất rộng dãi như: Nhôm Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường nhập khẩu, nhôm Dmax, Nhôm PMI, cửa nhựa lõi thép uPVC…

Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu
Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu

Phụ kiện roto màu bạc lắp đồng bộ cho nhôm Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường màu vân gỗ

Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu
Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu

Phụ kiện roto tay nắm chữ D lắp đồng bộ cho nhôm Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường màu đen

Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu
Cửa Nhôm Roto Germany Nhập Khẩu

Phụ kiện roto tay nắm đa điểm lắp đồng bộ cho nhôm Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường màu đen

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM CỬA NHÔM ROTO ĐỒNG BỘ GERMANY.

Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm roto màu ghi xẫm
Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm roto màu ghi xẫm
Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm roto và phụ kiện đồng bộ chính hãng.
Cửa đi mở xếp gấp 6 cánh nhôm roto và phụ kiện đồng bộ chính hãng.
Công Trình Biệt Thự Cao Cấp Sử Dụng Nhôm Roto nhập khẩu
Công Trình Biệt Thự Cao Cấp Sử Dụng Nhôm Roto nhập khẩu

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và tìm hiểu, báo giá cung cấp và thi công cửa nhôm cao cấp nhập khẩu đồng bộ từ Germany. Hãy liên hệ với công ty cổ phần Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường để được hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ duy nhất tại Hà Nội.

Hãy đến với Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Công ty cổ phần xây dưng và thương mại nhôm kính Duy Cường để được hỗ trợ tư vấn về chuyên môn nhanh nhất, chính xác và tốt nhất về tổng thể các sản phẩm về cửa nhôm Roto và phụ kiện đồng bộ nhập khẩu  cao cấp từ Germany 100%

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI NHÔM KÍNH DUY CƯỜNG

Điện thoại: 0973.112.986

Địa chỉ: Văn Khê – Mê Linh – Hà Nội